หมวดหมู่: ข่าวสังคม

2718 DDDดู เดย์ ดรีมจับมือดีเคเอสเอช

ดันเเบรนด์ สเนลไวท์บุกตลาดความงามไทย

          บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสเนลไวท์ (SNAILWHITE) เเต่งตั้ง บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวเเทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ สเนลไวท์ (SNAILWHITE) นามุ ไลฟ์ (NAMU LIFE) เเละ เอะสึ โอ เอะสึ (SoS) ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีนางสาวนันทวรรณ สุวรรณเดช (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดู เดย์ ดรีม จำกัด (มหาชน) และนายขวัญชัย อัสนี (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานอำนวยการและหัวหน้าคณะบริหาร ประจำประเทศไทย และรองประธานอำนวยการ หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค ดีเคเอสเอช ร่วมลงนามความร่วมมือ

          ทั้งนี้ ที่ตัดสินใจเลือก ดีเคเอสเอช เนื่องจากเป็นผู้นำการให้บริการด้านการขยายตลาดในภูมิภาคเอเชีย ทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค (FMCG) แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ฯลฯ นอกจากนี้แล้วยังให้บริการด้านการขาย การส่งเสริมการขาย การจัดเก็บสินค้า ศูนย์การกระจายสินค้า และการบริการหลังการขาย ที่มีประสบการณ์กว่า 40 ปี ในประเทศไทยและได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก บริษัทฯ จึงเชื่อว่าการทำงานร่วมกับดีเคเอสเอช จะช่วยขยายช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม (Traditional Trade) และร้านค้าปลีกสมัยใหม่ (Modern Trade) ให้สามารถครอบคลุมลูกค้าในประเทศมากขึ้น และมีเครือข่ายการกระจายสินค้าที่แข็งแกร่งจะลดความเสี่ยงในการจัดเก็บหนี้จากลูกค้ารายย่อยของบริษัทฯ อีกด้วย

 

A2718

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!