หมวดหมู่: ข่าวสังคม

7571 580x400

ไปรษณีย์ไทย สยายปีก 'พร้อมโพสต์' ทั่วประเทศ เพิ่ม EMS เหมาจ่ายสำหรับขาประจำ-ยอดส่งสูง
         บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ชูแอปฯ พร้อมโพสต์ (Prompt Post) ไม่หยุดโดนใจผู้ค้าออนไลน์ พร้อมขยายจุดบริการ ทุก ปณ.ทั่วประเทศ และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ส่งด่วน 'EMS แบบเหมาจ่าย' ให้ประหยัดมากยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าประจำที่มีวอลุ่มส่งอย่างน้อย 2-3 พันชิ้นต่อเดือน ราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท
นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า วันนี้ไปรษณีย์ไทยขยายจุดบริการฝากส่งให้แก่ผู้ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่น Prompt Post ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ แอปดังกล่าวมีขึ้นสำหรับขั้นตอนเตรียมการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ให้แก่ลูกค้าปลายทางเพื่อเพิ่มความสะดวกและรวดเร็ว โดยสามารถเลือกใช้บริการได้ทั้งไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ไปรษณีย์ลงทะเบียน และพัสดุไปรษณีย์ ตลอดจน 'บริการพร้อมส่ง' ที่ประหยัดกว่า ด้วยกล่องสีฟ้า 4 ขนาดที่คิดราคารวมค่าส่งแล้ว ราคาเริ่มตั้งแต่ 30, 35, 65 และ 75 บาทตามลำดับ ซึ่งมีให้บริการเฉพาะในกรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ
นอกจากนี้ ไปรษณีย์ไทยยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการที่ใช้กล่องแบบต่าง ๆ ของไปรษณีย์ไทย ได้แก่ กล่องและซอง 4 คอมเมิร์ซ กล่องสำเร็จรูป หรือกล่องของตนเองที่มีขนาดเท่ากับกล่องของไปรษณีย์ไทย เตรียมการฝากส่งด้วยบริการ “EMS เหมาจ่าย” ผ่านแอปพลิเคชั่นได้เช่นเดียวกัน โดยมีค่าบริการเริ่มต้นที่ 30 บาท เช่นเดียวกับกล่องสีฟ้า ทั้งนี้ต้องเป็นลูกค้าประจำที่มียอดการใช้บริการอย่างน้อยเดือนละ 2,000 ชิ้น สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด และ 3,000 ชิ้น สำหรับกรุงเทพฯและปริมณฑล ติดต่อกันไม่น้อยกว่า 3 เดือน ผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับบริการได้จาก ปณ.ที่อยู่ใกล้ หรือส่งของเป็นประจำ
รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ ฝ่ายขายและการตลาดไปรษณีย์ด่วนพิเศษ/โลจิสติกส์ โทร. 0 2831 3975-6 และ THP Contact Center 1545
OO7471

Click Donate Support Web

 yobit 560 60

8

468x60 bit

468x60 DOG

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!