หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

1aaa ABrands

ธ.ออมสิน รับรางวัล Outstanding Brands องค์กรที่โดดเด่นแห่งเอเชีย

     ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน รับรางวัลเกียรติยศ Outstanding Brands รางวัลองค์กรที่โดดเด่นแห่งเอเชีย จาก นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา และอดีตนายกรัฐมนตรี ในงาน '2019 Asia CEO Summit & Award Ceremony' ซึ่งจัดโดย บริษัท อินฟลูเอ็นเชี่ยลแบรนด์(ประเทศสิงคโปร์) (Influential Brands® Singapore)องค์กรชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยตลาดและสำรวจข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคในเอเชียมากกว่า 20 ปี และบริษัท นีโอ ทาร์เก็ต จำกัด ที่ปรึกษาการสื่อสารการสร้างชื่อเสียงของแบรนด์และองค์กร

     โดยยกย่องให้'ธนาคารออมสิน' เป็นเเบรนด์หรือองค์กรที่มีความโดดเด่นเป็นที่น่าจับตามองในกลุ่มธุรกิจของประเทศต่างๆ ทั่วเอเชีย ซึ่งมีเกณฑ์ในการพิจารณาที่สำคัญ ด้วยการเป็นเเบรนด์ที่มีศักยภาพและเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหาร นักธุรกิจ ผู้ประกอบการจากแบรนด์ต่างๆในเอเชียกว่า 100 องค์กร ร่วมงาน ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ถนนเจริญกรุง กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2562

******************************************

โลโก้เส้นพูดเบาและรวดเร็วไลค์ 1 แชร์ 3ถูกใจ 1 คนแชร์ 1กด  L Ike - แบ่งปัน  เพจเวลา Corehoon-Powerเพื่อติดตามเคล็ดลับข่าวสารเทรนด์และ บทวิเคราะห์ดีๆอัพเดตทุกวันคัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ  

 คลิกบริจาคเว็บสนับสนุน

ais 790x90GC 790x90

sme 720x90banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!