หมวดหมู่: การตลาด

4042 HejStreetHEJ Street Beauty ร่วมฝ่าวิกฤติโควิด-19
ชวนคนว่างงาน! ร่วมขายสินค้าผ่านออนไลน์
มีรายได้ง่ายๆ แบบไม่ต้อง Stock สินค้า-ค่าคอมฯแรง

          HEJ Street Beauty ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฝ่าวิกฤติโควิด-19 ชวนคนว่างงานร่วมขายสินค้าผ่านออนไลน์ ชี้มีรายได้ง่ายๆ แบบไม่ต้อง Stock สินค้า ค่าคอมมิชชั่นแรง ทำงานได้ทุกที่-ทุกเวลา

          นางสาวจารุวัลย์ วงศ์เจษฎาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท C4 Global บริษัทในกลุ่ม บมจ.ทาพาโก้ (TAPAC) ผู้ดำเนินธุรกิจร้าน “เฮ้ สตรีท บิวตี้” (HEJ Street Beauty) ร้านเครื่องสำอางมัลติแบรนด์ (Multi brand beauty) เปิดเผยว่า ร้าน HEJ Street Beauty ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฝ่าวิกฤติการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 และลดผลกระทบปัญหาการว่างงาน โดยบริษัทฯ ได้เปิดช่องทางให้คนที่ว่างงานเข้ามาร่วมสมัครเป็นแม่ค้า ONLINE กับ HEJ แบบไม่ต้อง STOCK สินค้ากับ Secret J ซึ่งนักธุรกิจที่สนใจร่ววมเป็นพันธมิตรขายสินค้าออนไลน์ให้กับบริษัทฯ จะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นการตอบแทนในระดับที่น่าพึงพอใจ

          ทั้งนี้ จะมีการขนสินค้าในราคาพิเศษ อาทิ Secret J Extra Brightening Cleansing Foam, Secret J Eye & Face Lifting Serum, Secret J Aura Serum และโปรดักส์อื่นๆ อีกมากมายมาเสนอขายในราคาพิเศษที่มั่นใจได้ว่าโดนใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายแน่นอน

          นอกจากนี้ ยังมีสินค้าเซ็ตกู้ชีพ Covid-19 อาทิเช่น แอลกอฮอล์เจล, ทิชชู่แอลกอฮอล์, สเปรย์แอลกอฮอล์ เป็นต้น สินค้าและเครื่องสำอางทั่วไป ให้นำไปเสนอขายอีกด้วย

          สำหรับผู้ที่อยากเป็นตัวแทนขายในช่วงเวลาว่างๆ นี้ ซึ่งเป็นการทำงานที่ง่ายและสะดวกทุกที่ทุกเวลา สนใจติดต่อ ผ่านช่องทางไลน์ @hejstreetbeauty และเฟสบุ๊ค HejStreetBeauty

 


AO4042

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!