หมวดหมู่: ข่าวสังคม

iiG 01iiG ผลงานเด่น คว้ารางวัล Partner of the Year จาก Salesforce

       บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG ที่ปรึกษาด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไทย ได้รับรางวัล Salesforce APAC Partner of the Year Awards 2020 ในสาขา Implementation Partner of the Year Asia Award จากบริษัท Salesforce.com, Inc. ผู้ให้บริการระบบการบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) อันดับหนึ่งของโลก จากสหรัฐอเมริกา โดย Salesforce ได้มอบรางวัลให้กับพันธมิตรที่มีความโดดเด่นในเรื่องผลการดำเนินงาน และความสามารถในการให้บริการลูกค้า โดย iiG เป็นบริษัทไทยบริษัทแรกและบริษัทเดียวที่ได้รับรางวัลนี้

        ด้านนายสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่ารางวัลนี้มีความหมายต่อบริษัทและทีมงานของเราทุกคนเป็นอย่างยิ่ง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา iiG ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า Salesforce ในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้รับคุณค่าจากเปลี่ยนแปลงธุรกิจในยุคเศรษกิจดิจิทัล นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ความพยายามอย่างไม่ลดละของเรานั้นได้รับการยอมรับด้วยรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งการได้รับรางวัลนี้ถือเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับเรา แต่การจะรักษาให้คงอยู่ต่อไปได้นั้นคือความท้าทาย และเป็นสิ่งที่ทีมงาน iiG จะทุ่มเทพยายามทำให้สำเร็จ เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นสูงสุดของเราในการส่งมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าในการเติบโตในเศรษฐกิจใหม่นี้ และเพื่อขยายฐานลูกค้าของเราให้เพิ่มขึ้น iiG ขอขอบคุณ Salesforce สำหรับการสนับสนุน ขอบคุณพนักงาน iiG สำหรับความทุ่มเทที่ทำให้เกิดสิ่งดี ๆ และขอบคุณลูกค้าของเราทุกรายที่ให้ความไว้วางใจ iiG มาโดยตลอด

aom291

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!