หมวดหมู่: Logistics

7156 SAMEDAYเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ส่ง Kerry Sameday เดินหน้าสู้ศึกโลจิสติกส์
รับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุค New Normal เน้นความสะดวกรวดเร็ว

          บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กลับมาเปิดให้บริการ Kerry Sameday บริการส่งด่วนในพื้นที่ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาท รองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากสถานการณ์โควิด-19

          นายวราวุธ นาถประดิษฐ์ กรรมการและกรรมการบริหาร สายงานพัฒนาธุรกิจการค้า บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา เผยให้เห็นเทรนด์ของผู้บริโภคที่จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจนในอนาคต จากที่ประชาชนต้องเก็บตัวอยู่บ้าน ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้ผู้บริโภคเริ่มคุ้นชินกับการจับจ่ายใช้สอย ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นในทุกช่วงอายุ ทำให้ให้ธุรกิจโลจิสติกส์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมาเช่นกัน โดยเคอรี่มีการเติบโตเพิ่มขึ้น ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา สิ่งที่ตามมาจากการที่ผู้บริโภคคุ้นเคยกับการซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์คือพฤติกรรมที่เปลี่ยนผ่านไปสู่ New Normal ทั้งในฝั่งของผู้ซื้อและผู้ขายโดยผู้ประกอบการก็มีการเร่งปรับตัวกระโดดเข้ามาสู่ช่องทางการขายผ่านออนไลน์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นดีมานด์ของการขนส่งยังคงจะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเมื่อผู้บริโภคจับจ่ายใช้สอยมากยิ่งขึ้นความต้องการบริการจัดส่งที่รวดเร็วฉับไวก็จะเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน เราจึงนำบริการ Kerry Sameday กลับมาให้บริการ ซึ่ง Kerry Sameday เป็นบริการส่งเร็วทันใจในพื้นที่จังหวัดเดียวกันในราคาเริ่มต้นเพียง 45 บาทเท่านั้น โดยในเฟสแรกบริการ Kerry Sameday จะเริ่มจัดส่งได้ในพื้นที่กรุงเทพฯ – กรุงเทพฯ เท่านั้นและจะขยายต่อไปในพื้นที่ต่างๆ ในอนาคต

          “บริการ Kerry Sameday มีจุดเด่นอยู่ที่ความสะดวกรวดเร็วในการจัดส่งโดยมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่าการเรียกใช้บริการ on demand delivery แบบอื่นๆ เนื่องมาจากเคอรี่ไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายตามระยะทาง แต่จะคิดตามขนาดกล่องและน้ำหนักของสินค้าเท่านั้น จึงจะสามารถเข้ามาตอบโจทย์ทั้งความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการการจัดส่งที่รวดเร็วแล้วยังจะเข้ามาแก้ปัญหาให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการบริการส่งด่วนภายในวันเดียวกัน นอกจากนั้นผู้ประกอบการยังสามารถเรียกใช้บริการ Sameday Pickup โดยสามารถเรียกรถเข้าไปรับสินค้าผ่านแอปพลิเคชันของ Kerry อีกด้วย การนำบริการ Kerry Sameday กลับมาในครั้งนี้ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของเราในการตอบย้ำจุดยืนของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ในการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานบริการการขนส่งที่ดีที่สุดให้แก่คนไทย” นายวราวุธ กล่าวเสริม

 

สอบถามข้อมูลและตรวจสอบจุดให้บริการใกล้บ้านท่านได้ที่
https://th.kerryexpress.com/th/where-we-are
หรือ Facebook แฟนเพจ https://www.facebook.com/KerryExpressThailand/


AO7156

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!