หมวดหมู่: ไอที-เทคโนฯ

10505 Gravityกราวิตี้ จัดงานใหญ่ มอบรางวัลการแข่งขัน Ragnarok Online + Fan meeting
กิลด์ L E G E N D • Seekër จาก SERVER CHAOS คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ

          กราวิตี้ ตอกย้ำความสำเร็จผู้พัฒนาเกมส์จากเกาหลีใต้ ประกาศ Roadmap 2021 เดินหน้าพัฒนาเกมส์และปรับไอเท็มใหม่เอาใจเกมเมอร์ คาด 2 ปีได้ใช้เซิร์ฟเวอร์เหมือนเกาหลีแน่นอน พร้อมจัดงานใหญ่ มอบรางวัลการแข่งขัน Ragnarok Online “The First War Championship” ศึกระเบิดความมันส์กับปฐมบททัวร์นาเมนต์ระดับโลก โดยปีนี้ กิลด์ L E G E N D • Seekër จาก SERVER CHAOS คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ พร้อมเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท และ บัตรเติมเงิน Razer Gold Pin 100,000 บาท

          Mr.Jaejin Lee, Business / General Manager บริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จของการจัดงานในครั้งนี้ว่า ตลอดช่วงการแข่งขัน Ragnarok online ในเดือนที่ผ่านมา มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เห็นได้จากผู้เข้าร่วมงานในครั้งนี้อย่างคับคั่ง โดยงานมอบรางวัลนี้ เราได้แบ่งออกเป็น 2 ช่วง คือ การมอบรางวัลการแข่งขัน Ragnarok online และการจัดแฟนมีตติ้งให้เกมส์เมอร์ทุกคนได้มาร่วมพูดคุย และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน ส่วนแผนในปี 2021 ทางกราวิตี้ได้วางแผนที่จะอัพเดตเซิร์ฟเวอร์ให้ใกล้เคียงกับ KRO ให้ได้เร็วที่สุด ภายใน 2 ปี เพื่อให้ทุกคนได้พบกับความสนุกสุดมันส์อย่างเต็มที่

          “ผมขอขอบคุณบรรดาเกมส์เมอร์ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ร่วมถึงน้องๆ ทุกคน ให้มาร่วมงานในครั้งนี้ และต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกคน รวมไปถึงผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ไม่ต้องเสียใจ เพราะในอนาคตทางกราวิตี้จะจัดการแข่งขันแบบนี้ขึ้นอีกแน่นอน ทุกคนสามารถเตรียมตัวความสามารถของตนเองแล้วกลับมาแข่งกันใหม่ได้ในครั้งต่อไป แล้วพบกันในครั้งถัดไป”

          สำหรับผลการแข่งขันในครั้งนี้ กิลด์ที่คว้ารางวัลชนะเลิศไปครอง ได้แก่ L E G E N D • Seekër จาก SERVER CHAOS ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท และ บัตรเติมเงิน Razer Gold Pin มูลค่า 100,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศ มีจำนวน 5 กิลด์ ได้แก่ 1. BAPHOMET จาก SERVER HEIMDALL 2. Toxic Family จาก SERVER SARAH 3. LEGEND จาก SERVER FREYA 4. Heaven Palace จาก SERVER LOKI 5. 16 คนโฉด จาก SERVER THOR โดยแต่ละกิลด์ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 40,000 บาท และ บัตรเติมเงิน Razer Gold Pin มูลค่า 20,000 บาท

          นอกจากนี้ ทางกราวิตี้ยังได้กล่าวถึง Road Map 2020-2021 ให้บรรดาเกมส์เมอร์ได้ฟังอีกด้วย โดยคุณบวร โรจน์บวรวิทยา Game Planer บริษัท กราวิตี้ เกม เทค จำกัด กล่าวว่า ในปี 2020-2021 จะมีการอัพเดท Content ที่เยอะกว่าเดิม ให้เทียบเท่ากับ KRO ของเกาหลีภายใน 2 ปีนี้อย่างแน่นอน แต่ที่แน่นอนแล้ว คือ ในปีนี้ จะมีการอัพเดทคลาส Rebellion และมี Memorial Dungeon ใหม่ๆ เข้ามา ในส่วนของตัวเซต Mechanic ที่เป็นไอเทมที่น่าสนใจก็จะถูกเข้ามาด้วยเช่นกัน

          โดยคุณบวร ยังบอกด้วยว่า ส่วนที่คิดว่าเป็นไฮไลท์ของแพตช์ต่อไป คือ Temple of Demon God ซึ่งเป็นดันเจี้ยนที่ตัวซาตานมอร็อกถูกผนึกแล้วกลับไปเกิดใหม่ กลายเป็น God ก็จะมาให้เพื่อนๆ ได้เล่นกัน และจะพยายามเติมเต็มในแพทช์ 14 ให้ครบถ้วนมากที่สุด

          “เรามีการแผนพัฒนาระบบ Bank System ให้เพื่อนๆ ฝากเงินเข้าคลังตัวเอง ด้วยความที่ว่าในเกมสามารถเก็บเงินในคาแร็คเตอร์ของตัวเองสูงสุดประมาณ 2,100M ระบบนี้จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการเก็บเงิน ปกติให้เป็นเพชร 17 กะรัต ระบบนี้ก็เลยจะเข้ามาช่วยในเรื่องของการเงิน”


A10505

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!