หมวดหมู่: การตลาด

7148 McDแมคโดนัลด์ส่งแก๊งมินเนี่ยนสร้างสีสันป่วนเมือง

          แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม ‘มินเนี่ยนทรูป’ ยกกองทัพความแสบซนของเหล่ามินเนี่ยน จับมือพี่โรนัลด์และผองเพื่อน ตะลุยย่านแลนด์มาร์คที่สวยที่สุดในสาทร โปรโมทแคมเปญ ‘Minions: The Rise of Gru’ ปักหมุดที่ร้านแมคโดนัลด์ สาธร นคร ทาวเวอร์ ต่อเนื่อง ไปยังบางกอกซิตี้ ทาวเวอร์ อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ตลาดฮ่องกง พลาซ่า อาคารสาทร สแควร์ ทิ้งทวนที่สกายวอล์คแยกนราธิวาส พร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรซ์ ลุ้นรับ มินเนี่ยนสีทอง และของเล่นแบบที่ยังไม่วางจำหน่ายก่อนใคร สร้างสีสัน ความสุข สนุกสนานให้กับลูกค้า

          พบกับความแสบสุดกวนของเหล่ามินเนี่ยน ของเล่นแฮปปี้มีลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในรูปแบบแคปซูลที่เปิดตัวและวางจำหน่ายเป็นที่แรกในภูมิภาคเอเชีย ที่ยกขบวนก๊วนสุดป่วนมาให้สะสมในรูปแบบแคปซูลอย่างจุใจถึง 20 แบบ เพิ่มความตื่นเต้นด้วยการตามหาโกลเด้นมินเนี่ยนสีทองสุดเอ็กซ์คลูซีฟจำนวนจำกัด รีบสะสมความน่ารักในทุกชุดแฮปปี้มีล เริ่มต้นแค่ 99 บาท ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2563 – 13 สิงหาคม 2563 หรือจนกว่าของจะหมด พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษในแพคเกจจิ้งสุดคิ้วท์ที่นำคาแร็คเตอร์สุดกวนของเหล่ามินเนี่ยนมาพิมพ์ลงบนกล่องเมนูต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน 2563 – 4 สิงหาคม 2563 หรือจนกว่าของจะหมด ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ* แมคดิลิเวอรี แอพพลิเคชั่นแมคโดนัลด์ หรือสั่งออนไลน์ www.mcdonalds.co.th รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mcthai


AO7148

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!