หมวดหมู่: อุตสาหกรรม

1aaag1BBGI

BBGI ย้ำ จำหน่ายแอลกอฮอล์เฉพาะหน้าโรงงานเท่านั้น หลังพบมีการแอบอ้างใบรับรองเอทานอลในร้านค้าออนไลน์

      นายพงษ์ชัย ชัยจิรวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บีบีจีไอ จำกัด (มหาชน) บริษัทในกลุ่มของบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าบริษัท บีบีจีไอฯ ได้รับแจ้งว่า มีการแอบอ้างใบรับรองการวิเคราะห์คุณสมบัติของเอทานอล หรือ Certificate of Analysis Denatured Ethanol 95% ผ่านแพลทฟอร์มช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ของร้านค้าหนึ่งเพื่อประกอบการขายสินค้า โดยที่สินค้านั้นไม่ใช่สินค้าที่ผลิตหรือมีความเกี่ยวข้องกับบริษัท บีบีจีไอฯ แต่อย่างใด

      จึงขอชี้แจงให้ผู้ที่เกี่ยวข้องทราบถึงมาตรการการจำหน่ายแอลกฮอล์ของบริษัทฯ ว่า แอลกอฮอล์ของบริษัทฯ มีจำหน่ายเฉพาะหน้าโรงงานเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายผ่านช่องทางอื่น พร้อมกำหนดให้ผู้ที่ประสงค์ซื้อต้องนำภาชนะมาบรรจุ รวมทั้งรับผิดชอบเรื่องการขนส่งเอง

     ทั้งนี้ หากมีผู้ใดกระทำการแอบอ้าง บริษัทฯ จะดำเนินการปกป้องสิทธิที่มีตามกฎหมายต่อไป

     อนึ่ง บริษัท บีบีจีไอ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายเชื้อเพลิงชีวภาพ ที่สามารถผลิตเอทานอลในเกรดอุตสาหกรรม โดยมีวัตถุดิบเป็นแอลกอฮอล์ในกระบวนการผลิต และพร้อมจำหน่ายแอลกอฮอล์สำหรับนำไปผลิตเจลและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อใช้ทางการแพทย์แก่โรงงานหรือผู้ประกอบการที่มีความต้องการ หลังจากกระทรวงพลังงานและกรมสรรพสามิตมีมติปลดล็อกเอทานอลตามมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันและชะลอการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าหรือ COVID-19 ในเดือนมีนาคม 2563 เป็นต้นมา

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!