หมวดหมู่: เศรษฐกิจ

4121 YLGYLG แนะโกลด์ออนไลน์ฟิวเจอร์สทางเลือกลงทุนทองคำไร้ความเสี่ยงค่าเงิน


ล่าสุดหั่นค่าคอมเหลือเพียง 50% เพิ่มโอกาสทำกำไรทั้งขาขึ้น-ขาลง

          วายแอลจี แนะลงทุนในทองคำผ่านโกลด์ออนไลน์ฟิวเจอร์ส เพิ่มทางเลือกการลงทุนในยุคทองคำแพง ชูจุดเด่นใช้เงินลงทุนต่ำเพียงไม่ถึง 10% ของมูลค่าสัญญา และซื้อขายในรูปแบบดอลลาร์ลดความเสี่ยงความผันผวนของค่าเงินบาท พร้อมรับอานิสงส์ TFEX ขยายเวลาถึง 03.00 น. เพิ่มโอกาสทำกำไรด้วยการซื้อขายเวลาเดียวกับตลาดสหรัฐ ทำให้ไม่พลาดการตัดสินใจในทุกช่วงเวลา อีกทั้งยังทำกำไรได้ทั้งตลาดขาขึ้น-ขาลง ล่าสุด YLG หนุนตลาดคึกคักด้วยการลดค่าคอมมิชชั่น 50% ตั้งแต่สัญญาแรกที่เปิดบัญชีซื้อขาย

          นางสาวฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด (YLG) ผู้นำด้านการลงทุน TFEX เปิดเผยว่า สัญญาซื้อขายที่อ้างอิงทองคำแท่งความบริสุทธิ์ 99.5% ในรูปแบบสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (Gold Online Future) ถือเป็นอีกทางเลือกการลงทุนที่ได้รับการตอบเป็นอย่างดีในช่วงนี้ เนื่องจากสามารถเริ่มต้นด้วยเงินลงทุนที่ไม่มากด้วยการวางเงินที่มีมูลค่าไม่ถึง 10% ของมูลค่าสัญญาทั้งจำนวน และยังสามารถทำผลกำไรได้ทุกสภาวะตลาดทั้งช่วงราคาทองคำเป็นขาขึ้นและขาลง อีกทั้งยังมีราคาเสนอซื้อ-ขาย ในรูปแบบของดอลลาร์สหรัฐซึ่งเคลื่อนไหวไปตามราคาทองคำในตลาดโลกจึงไม่ถูกกระทบจากความผันผวนของเงินบาท ที่มักจะบั่นทอนผลตอบแทนจากการลงทุนทองคำในรูปแบบสกุลเงินบาท ทำให้สามารถวิเคราะห์ Gold Online Futures ได้ง่ายกว่า เพราะไม่ต้องกังวลกับความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน จึงเหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการเก็งกำไรจากความเคลื่อนไหวของราคาทองคำ

          นอกจากนี้ การขยายเวลาเปิดตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า (TFEX) ไปจนถึงเวลา 03.00 น. ถือเป็นปัจจัยเพิ่มเติมที่ทำให้ Gold Online Futures มีความน่าสนใจยิ่งขึ้น เนื่องจากทำให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจซื้อ-ขายได้ในเวลาเดียวกับสหรัฐ เพราะตลาดโลหะมีค่าของสหรัฐเป็นตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้าที่มีมูลค่าการซื้อขายสูงอย่างมาก นอกจากนี้ ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวของราคาทองคำล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับสหรัฐทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) การเคลื่อนไหวของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ตลาดหุ้นสหรัฐ และ การเมืองสหรัฐ จึงทำให้ราคาทองคำในช่วงเวลาของตลาดสหรัฐมีแนวโน้มที่จะผันผวนมากกว่าช่วงเวลากลางวันตามเวลาไทย สอดคล้องกับสถิติที่พบว่า ปริมาณการซื้อขายทองคำในตลาด COMEX ช่วงตั้งแต่ 21.00 – 03.00 น.ตามเวลาไทย หรือ ในช่วงตลาดสหรัฐนั้นสูงกว่าปริมาณการซื้อขายโดยเฉลี่ยในช่วงเวลากลางวันมากกว่าหนึ่ง 1 เท่าตัว

          อย่างไรก็ดี Gold Online Futures มีข้อจำกัดเนื่องจากอยู่ในรูปแบบของสัญญาที่มีวันหมดอายุ และมีอัตราทดในการลงทุนที่สูง นักลงทุนจึงต้องคอยบริหารหลักประกันที่วางไว้กับทางโบรกเกอร์ตลอดเวลา และมีความเสี่ยงต้องถูกเรียกหลักประกันเพิ่มในกรณีที่ลงทุนผิดทาง ดังนั้นนักลงทุนจึงต้องมีวินัยในการลงทุนสูงไม่ลงทุนจนเกินตัว

          พิเศษยิ่งกว่าเพราะ YLG “ปรับลด” ค่านายหน้าการซื้อขาย Gold Online Futures ลงถึง “50%” ตั้งแต่สัญญาแรก เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรให้แก่นักลงทุนท่ามกลาง สนใจเปิดบัญชีซื้อขายได้ที่ www.ylgfutures.co.th หรือ โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-687-9999

 


AO4121

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!