หมวดหมู่: ข่าวสังคม

10646 OCEANLIFEOCEAN LIFE ไทยสมุทร เปิดตัว LINE Sticker ใหม่! ‘OCHI FESTIVAL’

ชวนคนไทยส่งความรักให้กันในเทศกาลแห่งความสุข

          บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ เอาใจคนชอบแชท เปิดตัว LINE Sticker OCHI FESTIVALให้ดาวน์โหลดฟรี! เพื่อให้ Ochi เป็นตัวแทนส่งความรักเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปีต่อเนื่องจนถึงปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Halloween ลอยกระทง คริสมาสต์ และเทศกาลต้อนรับปีใหม่ ในรูปแบบ Animation 3D สุดน่ารัก พร้อมข้อความสุดฮิต ที่สามารถใช้ในชีวิตประจำวัน จำนวน 16 แบบ สำหรับการส่งต่อความรู้สึกให้กับคนที่รัก โดยสาวก LINE ทุกคนที่ใช้ iPhone และ Android สามารถดาวน์โหลด LINE Sticker “OCHI FESTIVALได้ฟรี ที่ Sticker Shop ตั้งแต่วันนี้ - 25 พฤศจิกายน 2563 สามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลข่าวสารดีๆ ผ่าน Line Official Account : @oceanlife

          “OCHI FESTIVAL” นับเป็น LINE Sticker ชุดที่ 2 ที่ OCEAN LIFE ไทยสมุทร สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อต่อยอดจาก LINE Sticker ชุดแรก “OCHI Loves You” ที่มาพร้อมกับบริการ OCEAN CONNECT เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลกรมธรรม์ได้อย่างง่ายๆ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทำให้น้อง “OCHI” Brand Mascot เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น และทำให้มีอัตราเติบโตของสมาชิกใน Line Official Account : @oceanlife เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร ตั้งใจเดินหน้าพัฒนาการสื่อสารผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดเสมอ

 

A10646

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

FBS728

EXNESS

SAM720x100px bgGC 790x90

SME720 x 100banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!