หมวดหมู่: ประกัน

1.GAIOCEAN LIFE

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ฉลองครบรอบ 70 ปี มอบของขวัญจากใจให้คนไทย ชวน 'โอ้' จับมือ 'โอชิ' เปิดตัวแอปใหม่ OCEAN CLUB APPLICATION เอาใจสาย ช้อป ชิม ชิล ในหนังโฆษณาชุด'THE GIFT'

     บมจ. ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต ฉลองครบรอบ 70 ปี ของการดำเนินธุรกิจอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท มอบของขวัญสุดพิเศษจากใจให้ลูกค้าทุกคนตลอดปี เปิดตัวของขวัญชิ้นแรก OCEAN CLUB APPLICATION ‘อภิสิทธิ์สำหรับคนรักการใช้ชีวิต’ด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุด THE GIFT นำแสดงโดย ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ แบรนด์แอมบาสเดอร์ และ ‘โอชิ’แบรนด์มาสคอต ที่จับมือกันนำเสนอสิทธิประโยชน์มากมายที่คัดสรรสำหรับสมาชิก ยิ่งไปกว่านั้นยังสนับสนุนให้ทุกคนไทยมีสุขภาพดีด้วยการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีคุณภาพ กระตุ้นการออกกำลังกาย เดิน วิ่ง ขี่จักรยาน หรือนอนให้เพียงพอ ก็สามารถสนุกกับการสะสม OCHI COIN เพื่อแลกรับ แลกบริการ และแลกบริจาคได้ง่ายๆ ในแอปเดียวครอบคลุมการบริการไว้ครบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

        คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เผยว่าตลอดปี 2562 บริษัทเดินหน้าเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 70 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิตอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการเตรียมของขวัญสุดพิเศษจากใจเพื่อมอบให้ลูกค้าทุกคนตลอดทั้งปี สำหรับของขวัญชิ้นแรกเกิดขึ้นจากการคิดค้นและสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ยกระดับการบริการไปอีกขั้น กับOCEAN CLUB APPLICATION’ อภิสิทธิ์สำหรับคนรักการใช้ชีวิตที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุกดิจิทัล และตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพที่กำลังมาแรง ซึ่ง “OCEAN CLUB APPLICATION” เป็น APP. ที่ทันสมัย มี FEATURE ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ครอบคลุมทั้งการบริการหลังการขายสำหรับลูกค้า พร้อมกิจกรรมดีๆ และสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิก โดยนำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด THE GIFT’ที่มี ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ แบรนด์แอมบาสเดอร์ และ ‘โอชิ’ แบรนด์มาสคอต จับมือกันมานำเสนอสิทธิประโยชน์ ทั้ง ช้อป ชิม ชิล จากเครือข่ายพันธมิตรกว่า 160 ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นยังร่วมบอกเล่าถึงวิธีการสะสม OCHI COIN ที่ง่ายทำได้ทุกวันเพื่อสนุบสนุนให้ใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีคุณภาพ แค่นอนให้เพียงพอ หรือออกกำลังกายด้วยการเดิน วิ่ง หรือขี่จักรยาน เพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย หรือจะร่วมแบ่งปันสู่สังคมด้วยการแลกบริจาคช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ ให้กับโรงพยาบาลหรือองค์กรการกุศลต่าง ๆ

       นอกจากนั้น สมาชิกยังสามารถใช้ OCHI COIN แลกบริการ 'นวัตกรรมการดูแลชีวิต'จากเราด้วย 2 บริการใหม่ล่าสุดที่พร้อมช่วยเหลือชีวิตทั้งในยามเจ็บป่วย หรือยามฉุกเฉิน ด้วย บริการ BEST DOCTORS จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร บริการความเห็นที่สองจากแพทย์ชั้นนำระดับโลก สร้างความมั่นใจด้านสุขภาพด้วยการวินิจฉัยทางเลือกเพื่อใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจรับวิธีรักษาอย่างแม่นยำ และบริการ OCEAN LIFE SAVER นวัตกรรมล่าสุดที่บริการข้อมูลเพื่อการช่วยเหลือฉุกเฉิน ซึ่งเป็นเครื่องมือบันทึกข้อมูลด้านสุขภาพ และข้อมูลทางการแพทย์ที่สำคัญ ให้ผู้ช่วยเหลือสามารถสแกน QR Code เพื่อแสดงข้อมูลช่วยเหลือฉุกเฉิน เพื่อให้รับการรักษาได้อย่างเหมาะสมทันท่วงที OCEAN LIFE SAVER เป็นนวัตกรรมสร้างสรรค์ร่วมกับ MEiD Start Up ไทย ผู้นำด้านการใช้นวัตกรรมดูแลชีวิตคนไทย ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เพื่อให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลชีวิตลูกค้า ซึ่งเป็นภารกิจสำคัญนอกเหนือจากการให้ความคุ้มครองชีวิต

      ทั้งนี้ ยังได้เปิดตัวของขวัญชิ้นที่ 2 แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ OCEAN LIFE ไทยสมุทร โดยการมอบของขวัญสุดพิเศษด้วยแคมเปญใหญ่แห่งปี '70 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร ลุ้นโชค 2 ชั้น' โชคชั้นที่ 1 รับสิทธิ์ลุ้นทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 280 รางวัล น้ำหนักรวม 70 บาท โชคชั้นที่ 2 ลุ้นต่อรางวัลใหญ่ รถยนต์ Toyota Yaris ATIV จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 8 แสนบาท และรถจักรยานยนต์ Honda Click 125i จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 2 แสนบาท รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 2.5 ล้านบาท เพียงลูกค้าซื้อประกันกับ OCEAN LIFE ไทยสมุทรตามแบบประกันที่บริษัทกำหนด* และชำระเบี้ยประกันภัยปีแรก หรืองวดแรกทุก ๆ 10,000 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์ และลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นผ่าน OCEAN CLUB APP ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2562 โดยจับรางวัลครั้งแรกในเดือนเมษายน 2562

       OCEAN LIFE ไทยสมุทร ดำเนินธุรกิจด้วยการใช้ความรักเป็นพลังในการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย พร้อมก้าวสู่ทศวรรษที่ 7 อย่างมั่นคงแข็งแกร่ง ด้วยการเตรียมพร้อมเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation) สู่การเป็น Digital Insurer อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการเดินหน้ามุ่งสู่วิสัยทัศน์ใหม่ในการ “เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำ ที่ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี ช่วยให้ประกันชีวิตเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน” นั่นคือการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยี มาพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการบริการ ทำให้ชีวิตของลูกค้าสะดวก และเข้าถึงการบริการง่ายดายขึ้น ทำให้คนไทยเข้าถึงความคุ้มครองที่คุ้มค่าเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว สร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิต OCEAN LIFE ไทยสมุทร พร้อมผลักดันให้คนไทยเดินไปข้างหน้าด้วยความมั่นใจด้วยพลังความรัก

        โดยปี 2561 OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต มุ่งมั่นใช้พลังความรักสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นหลากหลายรูปแบบอย่างไม่หยุดนิ่ง สามารถสร้างการเติบโต และขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง โดยปี 2561 มีผลการดำเนินงาน (ม.ค.- ธ.ค.ปี 2561) มีรายได้จากเบี้ยประกันชีวิตรับรายใหม่ (New Business Premium) จำนวน  3,000.60 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 16.6% จากปีก่อน โดยมีสัดส่วนจากช่องทาง Digital Sales เติบโตสูงถึง 101% รองลงมาเป็นช่องทางประกันชีวิตกลุ่ม 79% และช่องทาง Bancassurance 21%  โดยมีเบี้ยประกันรับรวม 13,269.23 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 4.5 % ในขณะที่มีผลตอบแทนจากการลงทุนมากถึง 5.72% 

      ยิ่งไปกว่านั้น ปี 2561 นับว่าเป็นปีแห่งความภาคภูมิใจของ OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต จากการที่เราเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจมากมาย อาทิรางวัลบริษัทประกันชีวิตที่มีการบริหารงานดีเด่นอันดับ 2 เป็นครั้งที่ 2 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) การันตีความมีประสิทธิภาพ โปร่งใส และเป็นธรรมในการบริหารองค์กร รางวัลศูนย์รับเรื่องร้องเรียนและแก้ไขปัญหาให้กับผู้บริโภคดีเด่น 3 ปีซ้อน จากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค

       จากการใส่ใจทุกปัญหาจากลูกค้าเพื่อพัฒนาปรับปรุงในทุกด้าน และรางวัลสถานประกอบกิจการดีเด่นด้านการส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 ปีซ้อน จากกระทรวงแรงงาน ด้วยการเพิ่มศักยภาพบุคลากร สร้างวัฒนธรรมการเรียนรู้ยุค 4.0 นอกจากนั้นเรายังสร้างเครือข่ายหลากหลายในช่องทาง Online ทั้ง Website, Facebook, Line@, Instagram และ YouTube ก่อให้เกิดประสบการณ์ที่ดี ผสานความผูกพันระหว่างเรากับลูกค้าให้แนบแน่นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะช่องทาง Facebook เราใช้ Chatbot เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยสามารถให้บริการตอบคำถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ปัจจุบันเราเป็นอันดับ 4 ในแบรนด์ธุรกิจประกันชีวิตที่ทรงพลังบนโลกโซเชียล หรือ 2018 Thailand’s Most Social Power Brand จากนิตยสาร Brandage

       สนใจ อยากมีชีวิตดี๊ดี ร่วมดาวน์โหลด 'OCEAN CLUB APPLICATION'ได้แล้ววันนี้ เพียงสแกน QR Code OCEAN CLUB APPLICATION หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ocean.co.th หรือ ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร.0 2207 8888

*เงื่อนไขที่บริษัทกำหนดสามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ www.ocean.co.th

 

OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต เปิดตัวหนังโฆษณาครบรอบ 70 ปี ส่งมาริโอ้ และโอชิ พาคุณไปใช้ชีวิตดี๊ดีกับ OCEAN CLUB APPLICATION

ที่มา

       เนื่องในวาระครบรอบ 70 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทรประกันชีวิต บริษัทที่ใช้พลังความรักขับเคลื่อนพัฒนาสร้างสรรค์สิ่งที่ดีมอบให้ลูกค้าเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ดูแลครอบคลุมทุกช่วงชีวิต และบริการต่าง ๆ ทั้งก่อนและหลังเป็นลูกค้าให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในโอกาสครบรอบ 70 ปีที่ภูมิใจ บริษัทได้เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการส่งมอบความรักเป็นของขวัญผ่านนวัตกรรมล่าสุดที่จะช่วยเสริมบริการสุดประทับใจให้ลูกค้าทุกคน นั่นคือ OCEAN CLUB APPLICATION เทคโนโลยีที่จะช่วยดูแลลูกค้าให้ได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจและเหนือความคาดหมาย โดยแอปพลิเคชันจะมีสิทธิประโยชน์มากมายให้ลูกค้าแลกใช้ด้วย OCHI COIN ไม่เพียงเท่านั้นยังเลือกรับบริการต่าง ๆ อาทิ บริการ BEST DOCTORS บริการความเห็นที่สองจากแพทย์ชั้นนำระดับโลก อีกทั้งยังสามารถแลกเป็นเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลหรือองค์กรการกุศล ช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ พร้อมทั้งยังส่งเสริมการดูแลสุภาพให้ลูกค้าสะสม OCHI COIN ด้วยการนอนเต็มอิ่ม เดิน วิ่ง หรือขี่จักรยาน ยิ่งฟิตยิ่งได้ OCHI COIN เพิ่ม OCEAN CLUB APP จึงเป็นของขวัญจากใจมอบให้ในวาระครบ 70 ปี เป็นชิ้นแรกที่จะมีชิ้นต่อ ๆ มาตลอดปีนี้

 

แนวคิด

       ภายใต้แนวคิด 'ชีวิตดี๊ดี..แค่มี OCEAN CLUB APPLICATION'เพื่อสื่อสารว่า OCEAN LIFE ไทยสมุทรต้องการที่จะมีส่วนร่วมดูแลชีวิตลูกค้านอกเหนือจากการให้ความคุ้มครองด้วยการเป็นแรงสนับสนุนให้ทุกคนได้มีโอกาสใช้ชีวิตดี ๆ เพื่อตัวเองและคนที่รักง่ายขึ้น ผลที่ได้คือประสบการณ์ชีวิตดี ๆ ที่ลูกค้าจะได้รับ โดยหนังโฆษณาเรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นถึงจุดเด่นต่าง ๆ ของ OCEAN CLUB APP ด้วยการแลกรับบริการได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าใช้แลกตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางท่องเที่ยวได้ตามใจ ไปผ่อนคลายในสปาสุดหรูก็ได้ จะล่องเรือยอร์ชกลางทะเลก็สบาย หรืออยากจะอิ่มอร่อยก็มีอาหารให้เลือกมากมาย แล้วที่พิเศษสุด ๆ คือการสะสม OCHI COIN ก็ทำได้ไม่ยาก เพียงใช้ชีวิตดี นอนเต็มอิ่ม ออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง หรือขี่จักรยาน ก็ได้ OCHI COIN เพิ่มเพื่อนำกลับมาใช้เป็นคะแนนเพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์จากร้านอาหาร หรือใช้เป็นส่วนลดสินค้าจากแบรนด์สินค้าชั้นนำได้ตามต้องการ ทั้งหมดนี้ใช้วิธีนำเสนอโดย มาริโอ้ เมาเร่อ Brand Ambassador และโอชิ Brand Mascot สุดน่ารัก คู่หูคู่ซี้ที่จะพากันไปใช้ชีวิตดี๊ดีผ่านมุมมองต่าง ๆ โดยใช้ OCHI COIN จาก OCEAN CLUB APP ทั้งหมดนี้คือของขวัญจากใจที่เราตั้งใจมอบให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดีขึ้น

 

Synopsis

        เปิดเรื่องราวด้วยมาริโอ้มาพูดถึงครบรอบ 70 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร มอบของขวัญสุดพิเศษ OCEAN CLUB APPLICATION จากนั้นก็ให้โอชิออกมาพาไปแลกใช้ OCHI COIN กันอย่างสนุกสนาน โดยเริ่มจากแลกรับตั๋วเครื่องบินเพื่อเริ่มต้นการเดินทางพากันไปเที่ยวแบบคูล ๆ ต่อด้วยการแลกรับตั๋วดูหนังให้ไปเต็มอิ่มกับหนังเรื่องโปรดกันอย่างจุใจ และยังมีร้านอาหารอีกมากมายจากร้านชั้นนำทั่วประเทศให้สามารถใช้สิทธิพิเศษเลือกชิมกันได้เต็มที่ อิ่มแล้วก็ต้องหาที่พักสวย ๆ นอนหลับให้สบาย จากนั้นโอชิก็หมดพลังเพราะ OCHI COIN หมด มาริโอ้จึงแนะนำวิธีหาเพิ่มได้ง่ายมาก ๆ มาริโอ้ชวนโอชินอนพักผ่อนให้เพียงพอ พากันไปออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือขี่จักรยานก็รับ OCHI COIN ไปเลยเต็มแม็กซ์ ยิ่งฟิตยิ่งได้เยอะ พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายให้เลือกใช้กันจนเต็มคุ้ม ปิดท้ายด้วยการเชิญชวนให้ทุกคนดาวน์โหลด OCEAN CLUB APP ฟรีง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ที่ App Store หรือ Play Store

Official Fan Page : www.facebook.com/oceanlifepage                                      

YouTube Channel : https://goo.gl/SMX8q6                                                                    

Official Website : www.ocean.co.th

Credits -                                                                                            

Creative : Anuwat Kummanee                                                                                                      

Director : Anuwat Kummanee                                                                                                        

Production House : Robin89

Marketing Team : Wanphen Ketchanchai, Somrut Kuljaruopas, Ravin Mukherjee, Puchita Charoenpong, Supat Thaweesakhon, Saard Tera-akaravipas 

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!